Trang chủ >Dịch vụ >THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT >XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

Xóa nhăn giữa hai chân mày và đuôi mắt 

Khi bước qua tuổi 25 làn da của chị em đã bắt đầu xuất hiện những dấu vết do thời gian ghi dấu ấn lên gương mặt đó là sự lão hóa. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là các nếp nhăn, làn da chảy xệ, gương mặt không còn trắng tự nhiên như trước.

XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

Trên gương mặt đặc biệt là vùng da xung quanh mắt tập trung nhiều mạch máu dây thần kinh, ít tuyến nhờn nên làn da khá mỏng manh và nhạy cảm. Với sự thay đổi của thời tiết, nội tiết, chế độ ăn uống- nghỉ ngơi, môi trường sống… làm vùng da này nhanh chóng bị lão hoá, hình thành nếp nhăn khoé mắt. Mỗi lần hoạt động cơ bạn, chúng sẽ lộ rõ khiến chủ nhân trông già nua, kém tươi tắn.

Những nguyên nhân nào gây nên nếp nhăn?

Có 2 nhóm nguyên nhân chính:

Nhóm nguyên nhân nội sinh – tác động của lão hóa: Theo thời gian các sợi collagen dưới da thoái hóa và trở nên đứt đoạn. Da mất dần tính đàn hồi, sau đó là sự phát triển của các nếp nhăn.

 Nhóm nguyên nhân ngoại sinh: Bao gồm 2 tác động chính: Ánh nắng mặt trời và những cử động cau mày lặp đi lặp lại của cơ mặt, lâu ngày sẽ hình thành những nếp nhăn vùng gian mày.

Điều trị nếp nhăn tại Spa P2H:

Tiêm Botox được coi là một liệu pháp điều trị đơn giản, hiệu quả, không phẫu thuật giúp thư giãn các cơ vùng mặt, từ đó làm giảm và xóa đi những nếp nhăn, đặc biệt khéo mắt và chân mày giúp khôi phục vẻ trẻ trung trên khuôn mặt bạn.

Botulinumtoxin có tác dụng làm giảm sự co cơ, do đó sẽ làm mất các nếp nhăn do sự co cơ gây ra, còn gọi là các nếp nhăn động. Botulinum toxinđược sử dụng để làm giảm các nếp nhăn động ở các vị trí như giữa 2 cung mày, trán, đuôi mắt (vết chân chim), trên mũi, quanh miệng, trước cằm và vùng cổ…

Hiệu quả của Botox tùy thuộc vào mức độ lão hóa của da, mức độ trầm trọng của các nếp nhăn. Thời gian tác động 24 – 48 giờ sau khi tiêm, và thời gian kéo dài khoảng hơn 1 năm. Khi Botox hết tác dụng các cơ bắp dần dần hoạt động trở lại, các nếp nhăn bắt đầu tái xuất hiện nhưng ít nghiêm trọng hơn.

Hình ảnh trước và sau khi Xóa nhăn giữa hai chân mày và đuôi mắt 

XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

Quá trình thực hiện Xóa nhăn giữa hai chân mày và đuôi mắt 

Tiêm xóa nhăn bằng Botox được thực hiện khá đơn giản tuy nhiên cần bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện thao tác. Tiến trình điều trị xóa nhăn bằng Botox được thực hiện nghiêm ngặt theo 3 bước sau:

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn

Trong giai đoạn này, bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng hiện tại của khách hàng, tình trạng da, tình trạng bệnh lí hiện tại, tránh các trường hợp chống chỉ định.

+ Người bị bệnh nhược cơ toàn thân.

+ Người bị dị ứng với Botulinum Toxin.

+ Phụ nũ có thai, đang cho con bú.

+ Dư da tự nhiên hoặc thừa mỡ ở vùng mi mắt, da mí, mày.

+ Người đang mang một bệnh nặng khác.

Giai đoạn 2: Thực hiện tiêm Botox

Bác sĩ tiêm Botox bằng một loại kim chích cực nhỏ để giảm đau. Mỗi lần trị liệu mất khoảng 5-10 phút. Đặc biệt sau khi tiêm, người đựơc tiêm có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

XÓA NHĂN GIỮA HAI CHÂN MÀY VÀ ĐUÔI MẮT

Việc chích Botox trong thẩm mỹ rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ.

Giai đoạn 3: Theo dõi  sự hồi phục, tiến triển sau khi tiêm Botox

Khách hàng sau khi tiêm được bác sĩ theo dõi. Vì độ nhạy của mỗi người với thuốc có khác nhau, cho nên việc theo dõi sẽ là căn cứ để bác sĩ điều chỉnh liều lượng chính xác cho những lần chích Botox kế tiếp.

Chăm sóc sau khi tiêm xóa nhăn giữa hai chân mày và đuôi mắt 

Xóa nhăn bằng Botox hay Restylane thực sự rất đơn giản, việc chăm sóc hậu phẫu do vậy cũng không hề phức tạp. Bạn chỉ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 Nên tránh dùng Aspirine và thuốc kháng viêm trước, sau khi tiêm

Không nên massage mạnh vùng khi vừa điều trị xoá nhăn trong vòng 48 giờ sau tiêm.

Ngày tiêm nên giữ sức khỏe ổn định. Không tiêm khi có kinh nguyệt, đang cho con bú, mang thai.

Hiện tượng sưng đỏ hoặc mẫn ngứa ít gặp và không gây nguy hiểm gì, nếu có sẽ mất dần sau khoảng 7 ngày.

Tuyệt đối tránh nóng trong 2-3 ngày đầu. Việc tránh nóng này cụ thể là không tắm nước nóng, xông hơi và cả lại gần bếp, bóng đèn, máy sưởi…

Không được uống rượu bia và các chất kích thích trong thời gian đầu sau khi điều trị.